Yên Thành, Nghi Lộc đăng cai Giải bóng đá các lớp năng khiếu Sông Lam Nghệ An năm 2017

  • 02/11/2017
  • 2679 lượt xem

Sáng nay (01/11), Ban tổ chức Giải bóng đá các lớp năng khiếu Sông Lam Nghệ An năm 2017 đã tiến hành chia cụm thi đấu cho các lớp năng khiếu cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.

Giải bóng đá các lớp năng khiếu Sông Lam Nghệ An năm 2017 do Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An và UBND huyện Yên Thành, Nghi Lộc phối hợp tổ chức. Đây là năm thứ hai giải được tổ chức, năm nay có 21 đội là các lớp năng khiếu của CLB trên địa bàn toan tỉnh tham gia và được chia làm 2 cụm thi đấu tại Yên Thành và Nghi Lộc.
Cụm Yên Thành gồm các đội: Yên Thành, Thanh Chương, Đô Lương 2, Hoàng Mai, Tân Kỳ, Quỳ Hợp, Thái Hòa 2, Nghĩa Đàn, Sơn Hải (Quỳnh Lưu) và TP Vinh 1. Thời gian thi đấu: Tại Yên Thành từ ngày chiều  10 – 12/11/2017. Thi đấu tại Sân cỏ nhân tạo Trường Nhàn, xã Tăng Thành
Cụm Nghi Lộc gồm các đội: Nghi Lộc 1, Nghi Lộc 2, Anh Sơn, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Thái Hòa 1, Đô Lương 1, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Tp.Vinh 2, 3. Thời gian thi đấu: Tại Yên Thành từ ngày chiều  17 – 19/11/2017. Thi đấu tại Sân cỏ nhân tạo Hải Kiệm - Thị trận Quán Hành.
Thể thức thi đấu: 20 đội được chia thành 2 Cụm (Cụm Yên Thành và Nghi Lộc), mỗi cụm gồm 10 đội, mỗi cụm được chia thành 2 bảng, mỗi bảng chia thành 5 đội. Thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xét từ thứ nhất đến thứ 5 mỗi bảng. Sau đó tổ chức thi đấu cặp nhất gặp nhất, Nhì gặp nhì, bà gặp ba, bốn gặp bốn, năm gặp năm để xếp hạng từ thứ nhất đến thứ 10 của mỗi cụm và đội nhì của  2 nhóm đồng hạng Ba của toàn giải. Lấy 2 đội nhất của mỗi nhóm thi đấu trận chung kết để xếp hạng nhất, nhì toàn giải.


TP.Vinh vô địch Giải bóng đá các lớp năng khiếu Sông Lam Nghệ An năm 2016

Các đội tham gia thi đấu giải là các đơn vị đã được CLB SLNA ký hợp đồng đào tạo VĐV năng khiếu tại các huyện, thành, thị trên địa bàn toàn tỉnh (các lớp vệ tinh của CLB). Đối tượng là những VĐV trong độ tuổi Nhi đồng có hộ khẩu thường trú tại các địa phương trong tỉnh. VĐV thuộc đơn vị Huyện, Thành, Thị nào thì được tham gia cho đơn vị Huyện, Thành, Thị đó (Nếu thi đấu cho đơn vị khác thì phải được sự đồng ý bằng văn bản của phòng VHTT). Các VĐV có tuổi từ 10 trở xuống (sinh ngày 01/01/2007 trở lại đây). Trận chung kết của Giải sẽ được tổ chức vào ngày 19/11 tại Nghi Lộc. Năm 2016 lần đầu tiên giải được tổ chức tại 2 cụm Đô Lương và Diễn Châu và đội U10 TP Vinh lên ngôi vô địch.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Video: Loạt penalty bản lĩnh đưa U15 SLNA lên ngôi vô địch

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng