Tiền vệ Trần Phi Sơn vẫn đang là người của Sông Lam Nghệ An

  • 07/12/2017
  • 5285 lượt xem

SLNAFC.com - Gần đây, thông tin tiền vệ Trần Phi Sơn từ chối CLB TP Hồ Chí Minh để gia nhập FLC Thanh Hóa xuất hiện trên các trang thông tin điện tử nhưng các thông tin này chưa được kiểm chứng tính chính xác.

Theo những thông tin này, sau khi từ chối bản hợp đồng của CLB TP Hồ Chí Minh, Phi Sơn đã cân nhắc khả năng ở lại sân Vinh. Tuy nhiên, vào phút chót, tiền vệ này quyết định gia nhập Thanh Hóa. Đội bóng xứ Thanh đang gấp rút tuyển quân cho chiến dịch AFC Champions League 2018 và phục thù cho thất bại trong cuộc đua vô địch V.League nên đã mời Phi Sơn về mức đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh. Khoản “lót tay” của Phi Sơn khi nhận lời về Thanh Hóa lên đến gần 2,5 tỷ đồng/ mùa.

Tuy nhiên, những thông tin này hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Ngay cả HLV trưởng SLNA ông Nguyễn Đức Thắng cũng đang bận tham gia khóa học HLV ở Hà Nội. Việc các đội bóng và Trần Phi Sơn đàm phán để ký hợp đồng theo điều lệ của Fifa là cho phép khi cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng. Hợp đồng của Phi Sơn với SLNA sẽ kết thúc vào cuối tháng 12 này.

Đến thời điểm hiện nay (7/12), cầu thủ sinh năm 1992 vẫn chưa thể ngồi lại đàm phán với HLV Nguyễn Đức Thắng (SLNA) vì đang bận tham gia khóa học bằng HLV chuyên nghiệp của AFC tại Hà Nội và Phi Sơn đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi mùa giải kết thúc. 


Trần Phi Sơn đang còn hợp đồng với SLNA đến hết năm 2017 và anh vẫn chưa quyết định tương lại của mình

Hiện tại, Phi Sơn vẫn chưa quyết định sẽ gia nhập đội bóng nào nhưng theo thông tin, Phi Sơn vẫn luôn ưu tiên thi đấu cho đội bóng quê hương. Việc đi hay ở đang được anh cân nhắc. Trước đó SLNA đã nhiều lần đàm phán với Phi Sơn nhưng đến nay hợp đồng vẫn chưa được chốt. 


Những bàn thắng và kiến tạo đẳng cấp của Phi Sơn ở V-League 2017

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng