Sông Lam Nghệ An tham gia trận đấu gây quỹ từ thiện ở Quảng Bình

  • 24/11/2018
  • 2606 lượt xem

Chiều nay (24/11), thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ lên đường vào Quảng Bình tham gia trận đấu gây quỹ từ thiện với đội bóng đá thanh niên TX.Ba Đồn, Quảng Bình.

Theo đó, trận đấu do ông Nguyễn Đức Thắng, HLV đội bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) và nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên Ban biên tập báo Đời Sống và Pháp Luật phối hợp với UBND TX.Ba Đồn cùng công ty truyền thông Phú Mạnh tổ chức. Trận đấu sẽ diễn ra vào chiều ngày 25/11, tại SVĐ TX.Ba Đồn. Ông Mai Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND TX.Ba Đồn cho biết, đây là hoạt động văn hóa thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 5 năm thành lập TX.Ba Đồn, 74 năm thành lập Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). 

Theo kế hoạch, chiều 24/11 đội SLNA sẽ di chuyển vào Quảng Bình, sáng 25/11 sẽ đi thăm, trao quà và giao lưu với các bệnh nhân nghèo chạy thận nhân tạo tại bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình; chiều, đội đá giao hữu với đội thanh niên TX.Ba Đồn; tối cùng ngày, đoàn sẽ giao lưu văn hóa, văn nghệ cùng BTC và đội bóng.

Cách đây 3 năm, cũng tại sân vận động TX.Ba Đồn đã diễn ra trận đấu giao hữu lịch sử giữa đội SLNA và đội bóng đá thanh niên TX.Ba Đồn. Trận đấu đã thu hút khoảng 10.000 khán giả về theo dõi cũng như góp quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo, người tàn tật. Toàn bộ số tiền quyên góp được BTC công khai minh bạch và trao đúng địa chỉ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là sự kiện thể thao lớn nhất tại địa phương này.


Trong sự kiện lần trước, toàn bộ số tiền quyên góp từ trận đấu được BTC trao cho bệnh nhân và học sinh nghèo trên địa bàn.

Ông Nguyễn Anh Tâm, trú TX.Ba Đồn vui mừng cho biết: “Kể từ khi nhận được tin đội SLNA sẽ về TX.Ba Đồn thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện, người dân chúng tôi rất háo hức, mong chờ sự kiện. Chắc chắn ngày đó, sân vận động Ba Đồn sẽ lại chật kín người tới theo dõi và cổ vũ các đội giao đấu”.

Với sự góp mặt của các tuyển thủ đã và đang khoác áo đội tuyển Quốc gia như Phạm Xuân Mạnh, Trần Nguyên Mạnh, Hồ Tuấn Tài… cùng các cựu danh thủ của SLNA như Văn Quyến, Huy Hoàng…, trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng đẹp mắt, một bữa “đại tiệc” thể thao ấn tượng đối với người dân TX.Ba Đồn nói riêng, Quảng Bình nói chung.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng