Sông Lam Nghệ An nhắm mục tiêu lấy trọn 3 điểm

  • 10/04/2018
  • 4058 lượt xem

Lượt trận thứ 5 tại bảng H AFC Cup, Sông Lam Nghệ An trên sân nhà sẽ thi đấu  trên sân nhà khi tiếp đón tiếp Tampines Rovers của Singapore.

Đại diện của đảo quốc sư tử là đội đã hầu như tắt hết cơ hội vào vòng trong (mới có 1 điểm), trong khi ba đối thủ cùng bảng là Sông Lam Nghệ An, Persija Jakarta và Johor Darul Tazim (JDT) đều có cùng 7 điểm nhưng SLNA xếp trên do hơn hiệu số bàn thắng.

Lượt trận đầu vòng bảng, Sông Lam Nghệ An sang Singapore đã đánh bại Tampines Rovers 2-0 ngay trên sân khách, trong đó bàn ấn định tỉ số 2-0 của Hồ Khắc Ngọc được chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng đấu.

Dù đang ở ngôi đầu bảng nhưng SL Nghệ An vẫn rất thận trọng với mục tiêu phải thắng đại diện Singapore càng nhiều bàn thắng càng tốt. Bởi nếu thua và thậm chí là thắng ít bàn thì SL Nghệ An cũng chưa chắc suất đi tiếp vì còn lượt trận cuối SL Nghệ An phải sang Malaysia làm khách trước JDT (lượt đi SL Nghệ An thắng 2-0 tại Vinh).

Bảng H nhiều khả năng phải phân định hai suất đi tiếp sau lượt trận cuối (lượt 6) vì ba đội đầu bảng đang kèn cựa nhau ở chỉ số phụ khi cùng điểm.

SL Nghệ An có quá nhiều thuận lợi để đi tiếp vào vòng trong trừ trường hợp thời cơ đến tay mà họ không nắm bắt hoặc “tự sát”.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An gặp Tampines Rovers sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 10/4. 

Các bạn hãy đến sân Vinh và lưu lại khoảnh khắc của mình để tham dự cuộc thi ảnh nhé chi tiết tại đây:https://t.co/MkWePn8ach

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng