SLNA gia hạn hợp đồng với tiền đạo Olaha Michael

  • 04/12/2017
  • 10879 lượt xem

SLNAFC.com - Sau mùa giải đầu tiên thi đấu ấn tượng, Olaha Michal tiếp tục đồng ý thi đấu cho SLNA  tại mùa giải 2018 bằng một bản hợp đồng mới trước khi về Nigeria thăm gia đình.

Bước vào đầu mùa giải tiền đạo người Nigeria chưa để lại nhiều ấn tượng nhưng sau một thời gian thích nghi dần với điều kiện khi hậu cũng như lối chơi của toàn đội Olaha đã dần chứng minh năng lực của mình góp công rất lớn vào sự thành công của đội bóng. Tại Vleague Olaha ghi được 5 bàn thắng nhưng khả năng chơi bóng giàu kỹ thuât khi anh thực hiện 126 lần rê bóng với 73 lần thành công, đạt tỷ lệ 58%. Cùng với Khắc Ngọc và Phi Sơn tại thành bộ ba tấn công đầy biến hóa của SLNA. Đặc biệt Olaha góp công không nhỏ trong thành tích đạt Cúp QG năm nay. 

Tại mùa giải 2018 SLNA tham gia 3 đấu trường Vleague, Cúp QG và AFC Cúp vì thế việc ký hợp đồng với ngoại binh sớm nhằm tạo sự ổn định trong lối chơi là một điều rất quan trọng. Trước đó CLB đã nói lời chia tay với tiền đạo Danko Kovacevic. Như vậy để chuẩn bị cho mùa giải tới CLB sẽ tìm kiếm thêm một ngoại binh nữa nhằm tăng cường sức mạnh. 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng