Phi Sơn từ chối gia hạn hợp đồng với SLNA

  • 07/12/2017
  • 20297 lượt xem

SLNA FC -  Sau quãng thời gian dài BLĐ và HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng nổ lực đàm phán níu kéo Phi Sơn ở lại CLB nhưng Phi Sơn đã từ chối gia hạn hợp đồng với Sông Lam Nghệ An.

Hợp đồng giữa Trần Phi Sơn và CLB Sông Lam Nghệ An sẽ hết hạn vào cuối tháng 12 này, trước đó ngày từ đầu mùa giải BLĐ CLB và người trực tiếp được giao đàm phán với các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng là HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã làm việc với Phi Sơn và Khắc Ngọc, nhưng chỉ có Khắc Ngọc là đồng ý ngay các điều khoản đưa ra và tiếp tục ở lại SLNA với bản hợp đồng mới 2 năm. Còn trường hợp của Phi Sơn là chưa quyết định và hẹn đến hết mùa giải mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Trong chiều nay (7/12), HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã đưa ra thông báo chính thức sau thời gian nỗ lực đàm phán níu kéo Phi Sơn ở lại CLB nhưng Phi Sơn đã từ chối gia hạn hợp đồng và tìm một bến đỗ khác. Được biết, nguyện vọng của Phi Sơn là muốn tìm kiếm thử thách với môi trường mới mặc dù số tiền lót tay mà Sông Lam Nghệ An đưa ra gần như tương đương với các CLB khác để có chữ ký của Phi Sơn.


Mùa giải 2017 được xem là mùa giải thành công nhất đối với Phi Sơn

Mùa giải 2017 là một mùa giải đáng nhớ với Phi Sơn khi anh cùng SLNA nâng cao chiêc Cúp quốc gia và điều đó đã làm cho Phi Sơn toại nguyện với đội bóng quê hương và mong muốn tìm kiếm những thử thách và môi trường mới.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng