Phan Văn Đức phải nghỉ 10 ngày bởi chấn thương

  • 04/06/2018
  • 3996 lượt xem

Chiều nay (4/6), sau buổi thăm khám tại Đà Nẵng các bác sỹ cho biết Văn Đức đã không bị chấn thương nghiêm trọng như dự đoán ban đầu và chỉ nghỉ khoảng 10 ngày là có thể thi đấu trở lại.

Trong chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng chiều qua, Văn Đức đã gặp chấn thương ở đầu hiệp 2. Tuyển thủ U23 Việt Nam lăn lộn trong đau đớn, sau đó đã phải rời sân bằng cáng.

Sau khi trận đấu kết thúc, Phan Văn Đức cũng không thể tự đi được mà phải nhờ đồng đội giúp đỡ. Tuy nhiên, sau khi đưa Văn Đức đi bệnh viện chụp phim trong chiều nay, tất cả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tiền vệ đội bóng xứ Nghệ không nặng như dự kiến. HLV Đức Thắng chia sẻ. “Các bác sĩ thông báo Văn Đức chỉ phải nghỉ khoảng 10 ngày. Như vậy là Đức sẽ không thể ra sân trong 2 vòng đấu ở V.League,  như vậy cũng là may rồi”.

Về phần mình, Văn Đức bày tỏ sự nuối tiếc khi không được góp mặt ở vòng đấu tới trong bối cảnh đội nhà gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự. “Tôi cảm thấy rất buồn khi gặp chấn thương ở thời điểm SLNA đang gặp khó khăn. Cũng thêm một chút tiếc nuối khi mà phong độ của tôi đang khá ổn định. Hy vọng cái cổ chân của tôi sẽ ổn và sớm được trở lại”, Văn Đức chia sẻ.

Hiện tại đội bóng SLNA đang tập trung ở Đà Nẵng và sẽ di chuyển vào TP HCM làm khách đội bóng Sài Gòn vào ngày 6/6 trên sân vận động Thống Nhất.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng