Phan Văn Đức gặp chấn thương nặng nghỉ hết mùa giải 2019

  • 17/06/2019
  • 9101 lượt xem

 

Hôm nay (17/6), sau khi chụp khám tại Hà Nội, Bác sỹ kết luận tiền vệ Phan Văn Đức bị đứt đây chằng chéo đầu gối và phải phẩu thuật đồng nghĩa với việc chia tay mùa giải 2019.

Tiền vệ Phan Văn Đức vừa mới trở lại tập luyện sau quãng thời gian dài phải nghỉ dưỡng thương (từ cuối tháng 3) nhưng trong buổi tập chuẩn bị cho trận tiếp đón HAGL tại vòng 13 Văn Đức bị trẹo chân sau khi thực hiện một pha ngoặt bóng dẫn đến vết đau ở đầu gối. 

Theo kết luận của Bác sỹ Văn Đức bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải phẩu thuật. Dự kiến trong thời gian tới Phan Văn Đức sẽ được đưa ra nước ngoài để phẩu thuật. Với chấn thương này Phan Văn Đức phải chia tay mùa giải 2019.

Đây là thông tin khiến giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà đặc biệt là CĐV SLNA cảm thấy hết sức lo lắng. Sự thiếu vắng của Phan Văn Đức sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của SLNA, trong khi tuyển Việt Nam cũng gặp tổn thất lớn. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ có lối chơi đơn giản và thông minh nhất.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

SLNA FC | Highlights | SLNA - CLB TP. HCM | SLNA bị chặn đà hồi sinh ngay trên sân nhà

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng