Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Đảng viên chi bộ Công ty CP SLNA

  • 07/11/2017
  • 487 lượt xem

Sáng qua (6/11/2017), tại Văn phòng Công ty CP Sông Lam Nghệ An, Chi bộ Công ty CP SLNA  đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Tổng Giám đốc, Chủ tịch CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An. 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Chiêm, Bí thư Chi bộ, Giám đốc điều hành Công ty CP Sông Lam Nghệ An cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Hồ Văn Chiêm nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao cho đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - một đảng viên gương mẫu đã có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, cơ quan giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Hồng Thanh trong quá trình công tác tại Công ty - CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Đồng chí Hồ Văn Chiêm khẳng định: "Vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Hồng Thanh mà còn là niềm vinh dự của cả tập thể và rất có ý nghĩa đối với Chi bộ Công ty; là động lực giúp mỗi đảng viên của Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác"

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Nguyễn Hồng Thanh đã bày tỏ những tình cảm mà đ/c đã được sinh hoạt tại Chi bộ Công ty. Qua một khoảng thời gian gắn bó với Công ty, CLB , đ/c đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Chi bộ và với sự phát triển chung của đất nước. Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Video: Loạt penalty bản lĩnh đưa U15 SLNA lên ngôi vô địch

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng