Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Công ty CP Sông Lam Nghệ An

  • 19/05/2017
  • 1055 lượt xem

Sáng nay, 19/5/2017, trong không khí chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chi bộ Công ty CP Sông Lam Nghệ An thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng  ưu tú đang công tác tại Phòng Kế toán của Công ty. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


Đ/c Hồ Văn Chiêm Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho Đ/c Nguyễn Thị Thảo

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Công ty CP Sông Lam Nghệ An và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phòng Kế toán Công ty đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng nay ngày 19/5/2017.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Tổng Giám đốc, Chủ tịch CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An, đồng chí Hồ Văn Chiêm - Bí thư Chi bộ Công ty cùng các đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Văn Chiêm - Bí thư Chi bộ Công ty đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thảo, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Nguyễn Thị Thảo trong thời gian thử thách 12 tháng.

 
slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights| Vòng 8 - VLeague 2018: Quảng Nam 1-1 Sông Lam Nghệ An

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng