Hội CĐV SLNA tại Huế tổ chức giải bóng đá Sông Lam lần 4

  • 17/06/2017
  • 2293 lượt xem

Được sự thống nhất, động viên và khích lệ của Lãnh đạo Hội CĐV SLNA toàn quốc và sự hỗ trợ của đông đảo anh em trong hội, Hội CĐV SLNA tại Huế tổ chức Giải bóng đá Sông Lam Huế lần thứ 4 năm 2017.

Nằm trong các hoạt động thường xuyên và thiết thực của Hội CĐV SLNA tại Huế, Tiếp bước thành công của giải lần thứ 3, Giải bóng đá Sông Lam Huế lần 4 năm 2017 được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện để các thành viên trong hội luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần hướng đến giúp đỡ lẫn nhau về nhiều mặt trong cuộc sống của đông đảo những người con Nghệ Tĩnh tại TP Huế.

BTC tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ..

Giải còn là môi trường lành mạnh để những người con xứ Nghệ xa quê có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và gắn bó hơn trong các mối quan hệ.

BTC và nhà tài trợ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Tham dự giải lần này có 8 đội bóng, với hơn gần 150 vận động viên trực tiếp thi đấu đến từ các đội Đương kim vô địch Quỳ Hợp, Liên quân Can Lộc – Kỳ Anh, Thanh Chương, Tân Kỳ, Đô Lương, Nghĩa Đàn – Thái Hòa, Cẩm Xuyên, và Thiên Việt Hà Tĩnh cùng với hàng trăm cổ động viên thân mến đến từ quê hương Nghệ Tĩnh và những người bạn của chúng ta. Đây là một tín hiệu vui khởi đầu cho một giải bóng đá phong trào sôi động, hào hứng và nhiều bất ngờ thú vị. 

 

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights| SLNA 1-2 CLB Hà Nội - Vòng 10 V.League 2018

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng