HLV Nguyễn Đức Thắng: 'V-League và AFC Cup là 2 mục tiêu lớn nhất'

  • 09/04/2018
  • 3424 lượt xem

SLNA vẫn đang dẫn đầu bảng H, hơn Persija Jakarta cùng Johor Darul Ta'zim hiệu số bàn thắng/thua. Một chiến thắng trước đội cuối bảng Tampines Rovers sẽ là tiền đề để thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đến với vòng knock-out.

“Trận gặp Tampines Rovers ngày mai chúng tôi được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi luôn giữ vững tinh thần sẽ nỗ lực cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu của SLNA và để xứng đáng là đại diện của Việt Nam thi đấu AFC Cup”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Ông khẳng định SLNA không xem nhẹ đấu trường châu Á. Tuy nhiên đội đương kim vô địch Cúp Quốc gia phải tính toán xoay vòng lực lượng do lịch thi đấu dày đặc trong tháng tư.

"V-League và AFC Cup là 2 mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, như tôi đã nói, do mật độ thi đấu dày trong thời gian tới nên chúng tôi buộc phải có sự tính toán về lực lượng tùy theo tính chất của từng trận đấu để làm sao đảm bảo có kết quả tốt ở cả 2 mặt trận", HLV trưởng của SLNA cho biết.

"Quan điểm của BHL là các cầu thủ khi được vào sân thi đấu, bất kể dự bị hay chính thức, đều phải thể hiện tinh thần khát khao chiến thắng, cống hiến hết mình”.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An gặp Tampines Rovers diễn ra trên sân Vinh lúc 15h30 ngày mai (10/4) và được trực tiếp trên kênh Foxsports

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng