HLV Nguyễn Đức Thắng: “Đội hình 2 SLNA đủ sức chống lại Persija”

  • 13/03/2018
  • 3550 lượt xem

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận gặp Persija Jakarta, HLV Nguyễn Đức Thắng tự tin vào các học trò của mình dù không mang theo đội hình mạnh nhất.


HLV Nguyễn Đức Thắng và đội trưởng Phạm Thế Nhật trong buổi họp báo sáng nay tại Indonesia​

Có được 7 điểm và xếp đầu bảng H sau 3 trận bất bại, SLNA chỉ mang theo 16 cầu thủ và cất những trụ cột quan trọng trên 3 tuyến ở nhà như Quế Ngọc Hải, Hồ Khắc Ngọc, Phan Văn Đức lẫn ngoại binh Michael Olaha.

Giải thích về việc không mang theo đội hình mạnh nhất có thể, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “"Chúng tôi đang phải tập trung cao độ cho giải quốc nội. Các trận đấu quan trọng khác đang chờ đợi chúng tôi. Tuy không mang theo tất những cầu thủ tốt nhất nhưng tôi tin tưởng vào đội hình của tôi đủ sức chống lại Persija trong trận đấu ngày mai”.

Về phía HLV Stefano Cugurra, chiến lược gia người Brazil cho biết: "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu, chúng tôi cũng nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật, thể lực, và chiến thuật. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai, ngày mai là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ cho trận đấu của ngày mai với mục tiêu giành 3 điểm”, HLV Stefano Cugurra chia sẻ.

Tiền đạo chủ lực của Persija, Marko Simic dù “tịt ngòi” trong trận đấu trên sân Vinh tại lượt đi vẫn tin rằng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả nhà sẽ mang lại chiến thắng cho họ. Nếu giành 3 điểm, tiền đạo người Croatia và các đồng đội sẽ có 7 điểm bằng SLNA.

"Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội lớn (để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo) bởi vì chúng tôi sẽ đối mặt với Sông Lam và Johor Darul Takzim trên sân nhà. Chúng tôi rất tự tin khi chơi tại Candrabaga và chúng tôi cũng có những CĐV rất cuồng nhiệt, vì vậy tôi lạc quan sẽ đi đến vòng knock-out", Simic nói.

SVĐ Patriot Candrabaga vốn được biết đến là một “thánh địa” của bóng đá Indonesia bởi sự cuồng nhiệt của các CĐV tại đây. Trong các trận đấu của Persija Jakarta, có từ 50.000 đến 60.000 CĐV đội nhà sẵn sàng gây áp lực về phía đội khách./.

Theo Báo Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng