HLV hai đội nói gì sau chiến thắng đầu tiên của SLNA trên sân Vinh tại đấu trường V.League 2018

  • 13/06/2018
  • 5579 lượt xem

Với chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng không chỉ giúp SLNA có ba điểm đầu tiên trên sân Vinh mà còn có ý nghĩa rất lớn cho lượt về của mùa giải.

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có những chia sẻ rất chân tình về chặng đường vừa qua của SLNA tại V.League 2018, Ông cho biết: “Trận đấu này, toàn đội đã thể hiện sự quyết tâm và có thể nói may mắn đã trở lại với SLNA khi chúng tôi không những có được bàn thắng trước mà còn không bị thủng lưới. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các CĐV xứ Nghệ đã luôn đồng hành, theo dõi và thông cảm cho thành tích không như mong đợi tại lượt đi. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Bàn thắng của Xuân Toàn thực sự rất quan trọng, giải tỏa được nhiều áp lực trong thời gian qua".

Khi phóng viên hỏi về việc HLV Đức Thắng đã nói gì với các học trò trong lúc khó khăn nhất, từ đó giúp các cầu thủ không đánh mất tinh thần, HLV trưởng SLNA chia sẻ: "Ngày hôm kia, tôi có buổi nói chuyện với các cầu thủ. Tôi đã nói rằng, bất kỳ HLV nào được làm việc trong một tập thể đoàn kết như một gia đình tại SLNA đều là một điều may mắn. Đối với tôi, khó khăn, thất bại tôi không sợ, tôi dám đương đầu với khó khăn. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng may mắn hầu như đã quay lưng với đội bóng trong suốt thời gian qua và nhiều lúc tôi đã nghĩ tôi mình không mang lại may mắn cho đội bóng. Trong cuộc họp, tôi đã nói với các học trò giá như tôi mất đi một phần gì đó của bản thân để giúp đội nhà may mắn hơn. Và thật hạnh phúc khi các cầu thủ hiểu được tâm tư đó của tôi”.

Về phía HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng, ông không trách móc các học trò, thay vào đó thừa nhận chiến thắng xứng đáng của đội bóng xứ Nghệ:  “SLNA có trận đấu rất tốt trước Sài Gòn ở vòng đấu trước nhưng vì không may mắn nên để thua. Trận đấu này khi họ được trở về sân nhà, được sự ủng hộ của khán giả nhà, SLNA đã thi đấu khởi sắc hơn. Xin chúc mừng SLNA với chiến thắng ngày hôm nay. Tuy nhiên hiện tại SLNA có rất nhiều cầu thủ chất lượng, chỉ có vài vị trí không đáp ứng được yêu cầu. Tôi nghĩ không có chuyện SLNA sẽ gặp khó khăn trong chặng đường còn lại".

Với chiến thắng trước Hải Phòng, SLNA đã lấy lại vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, khoảng cách SLNA so với Sài Gòn FC hay Nam Định vẫn chưa quá xa. Nhưng điều quan trọng là các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đã trút bỏ được rất nhiều áp lực sau lượt đi Vleague 2018 chỉ với 1 trận thắng trên sân Vinh.

SLNAFC Tổng hợp

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng