HLV Đức Thắng (SLNA) chúc Tết và trao quà cho CĐV

  • 27/01/2017
  • 2257 lượt xem

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, ông Nguyễn Đức Thắng HLV trưởng SLNA thay mặt Lãnh đạo CLB, BHL và toàn thể VĐV xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội CĐV cùng người hâm mộ.

Trong khi tất cả mọi người đang tất bật chuẩn bị cho cái Tết cổ truyền dân tộc cùng gia đình và người thân thì HLV Nguyễn Đức Thắng và một số cầu thủ SLNA vẫn tranh thủ đi trao những món quà tình nghĩa của CĐV SLNA ở nước ngoài cho những trường hợp người già neo đơn, bệnh nhân nghèo ở bệnh viện đóng trên địa bàn thành phố Vinh.  

HLV Nguyễn Đức Thắng tâm sự :“Năm cũ sắp qua, năm mới Đinh Dậu sắp đến, thay mặt cho toàn thể những người làm bóng đá, những cầu thủ SLNA, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người hâm mộ yêu mên đội bóng.

Chúc quý vị năm mới sức khỏe dồi dào an khang thịnh vượng vạn sự như ý. Trong năm mới, trên cương vị HLV trưởng CLB SLNA, tôi xin hứa sẽ thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào của xứ Nghệ. Với SLNA, những trận đấu luôn phải chiến đấu cháy hết mình để cống hiến cho khán giả.

Là một HLV vừa mới nhận cương vị HLV trưởng, tôi còn nhiều việc phải làm với đội bóng để SLNA có thể thi đấu đạt kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới”.

Ngay sau chiến thắng 2-1 trước Long An (vòng 4 V-League 2017), toàn thể cầu thủ SLNA có thêm buổi tập cuối vào ngày 27 âm lịch để trở về với gia đình sum vầy Tết Nguyên đán. SLNA sẽ tập trung sớm tập luyện nhằm có kết quả tốt nhất trong trận đấu đầu năm ở Cúp QG gặp đội bóng Đắk Lắk vào ngày 5/2/2017 (tức mồng 9 âm lịch).

HLV Đức Thắng cho biết: “Với SLNA, bất kỳ trận đấu nào chúng tôi cũng thi đấu hết sức mình để cống hiến cho khán giả.Vì thế, dù là Cúp QG nhưng toàn thể chúng tôi phải thi dấu quyết tâm giành chiến thắng như một món quà lì xì đầu năm mới dành cho toàn thể CĐV SLNA”.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights| Vòng 8 - VLeague 2018: Quảng Nam 1-1 Sông Lam Nghệ An

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng