Hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam gia hạn hợp đồng 3 năm với SLNA

  • 05/11/2018
  • 1970 lượt xem

SLNAFC.com - Chiều nay (5/11), tại Văn phòng CLB SLNA và hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam đã chính thức ký hợp đồng mới với thời hạn 3 năm với Sông Lam Nghệ An.

Hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam sinh năm 1993, quê huyện Anh Sơn là cầu thủ đầu tiên đạt được thỏa thuận việc gia hạn hợp đồng với CLB. Mùa giải 2018 kết thúc cũng là lúc kết hợp đồng đào tạo và cầu thủ được tự do tìm CLB mới khi hết 25 tuổi. Với việc ký mới hợp đồng 3 năm với CLB, Nguyễn Sỹ Nam sẽ phục vụ cho CLB đến hết mùa giải năm 2021. Theo thỏa thuận của hợp đồng, các khoản tiền lót tay và mức lương đều không được hai bên tiết lộ.

Sau khi ký hợp đồng mới với SLNA, Nguyễn Sỹ Nam chia sẻ: “Quyết định ký hợp đồng mới với SLNA của tôi nhận được sự đồng tình, sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. Ở lại SLNA, vừa giúp tôi được cống hiến cho đội bóng quê hương, vừa thuận lợi trong việc chăm sóc gia đình, vợ con”.

Ngoài Sỹ Nam, CLB đang tiếp tục đàm phán lứa cầu thủ sinh năm 1993 như Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Ngô Xuân Toàn, Cao Xuân Thắng, Hồ Sỹ Sâm, Đậu Thanh Phong và Lê Quang Đại. 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng