Hấp dẫn bán kết vòng Giải bóng đá U23 Yên Thành

  • 29/07/2017
  • 921 lượt xem

Giải bóng đá U23 Yên Thành đã đi đến bán kết và cùng nhìn lại chặng đường vòng bảng của 4 đại diện góp mặt tại vòng đấu này là FC AE CHUYÊN CẦN, DOANH NGHIỆP ĐỨC ANH, XUÂN THÀNH VÀ FC LEVIS

FC AE CHUYÊN CẦN

AE CHUYÊN CẦN đến giải bóng đá U23 Yên Thành với khát khao mạnh mẽ, triệu tập những cầu thủ tốt nhất cho mục tiêu chinh phục giải đấu trên đất  Đô Thành.

Đối thủ của AE CHUYÊN CẦN ở bảng A được đánh giá yếu dần qua từng trận và đội bóng áo vàng cam cũng đạt được kết quả tốt dần lên. Họ thắng 3 trận liên tiếp, trận ra quân gặp đội FC  niềm đam mê với tỷ số 5-1, trận thứ 2 với FC Levi’s với tỷ số 1-0, trận cuối cùng với FC Dũng tâm cơ khí tỷ số 6 -2 và giành vị trí Nhất bảng.

Ngôi sao

Ngôi sao lớn nhất của AE Chuyên cần ở vòng bảng vẫn là bộ 3: Toản Híp, Văn Nin, và Đức Cường. Họ đã nhiều năm ăn tập với nhau nên mỗi khi ra sân họ khiến cho các đối khủ phải khó chịu.

FC Doanh Nghiệp Đức Anh

Với những gì đã trình diễn ở vòng bảng, DN Đức Anh cho thấy họ là đội bóng khá tốt. Khi có bóng, họ di chuyển linh hoạt. Khi mất bóng, DN Đức anh phòng ngự chặt, lấp đầy không gian và khiến đối thủ rất khó khăn để phá vỡ.

Họ thắng 2 trận liên tiếp với 1 trận hòa, trận ra quân đầu tiên gặp FC Number One với tỷ số: 4-0, trận thứ 2 với FC Xuân Thành: 0-0, trận thứ 3 với FC Phú Lộc 4-2 và giành vị trí  nhì Bảng B.

Ngôi sao

Sức mạnh của Doanh Nghiệp Đức Anh đến từ sự đoàn kết, 8 bàn thắng ở vòng bảng của họ đến từ 8 cầu thủ khác nhau, tiền đạo có, tiền vệ có và hậu vệ cũng đã lập công. Đó sẽ là mối đe dọa cho AE Chuyên Cần ở bán kết bởi mối nguy hiểm có thể đến từ nhiều phía khác nhau.

FC Xuân Thành

Với sơ đồ  2- 1- 3 - 1, FC Xuân Thành càng chơi càng gắn kết, khả năng luân chuyển bóng ở giữa sân ngày càng nhuần nhuyễn.Các tiền đạo của Xuân Thành FC cũng tỏ ra khá sắc bén. ở vòng bảng họ đã có 8 bàn thắng, Trận đầu tiên gặp FC Phú Lộc: 5-0, Trận thứ 2 với Đức Anh:0-0, trận thứ 3 với FC Number One: 3-0 và giành vị trí Nhất bảng B.

Ngôi sao

Hùng Mạnh được tín nhiệm với chiếc băng thủ quân của FC Xuân Thành và anh đã không phụ lòng ông bầu Đàn Phương. Hậu vệ này hiện là hậu vệ của U16 SLNA đã đóng góp 2 bàn, 3 kiến tạo.

FC Levi’s

FC Levi’s đã có trận đấu ngang ngửa với Dũng Tâm Cơ Khí, và đánh bại FC Niềm Đam mê với tỷ số 11-3 đứng trước cơ hội lớn giành ngôi đầu bảng Thế nhưng, họ bất ngờ gặp khó trước AE Chuyên Cần FC chấp nhận về nhì ở bảng A.

Ngôi sao

Dương Văn Cường vẫn là ngôi sao số một không cần bàn cãi của Levi’s. Hiện anh là Thủ môn chính Của ĐTQG. Ngoài ra Levis còn có rất nhiều Thánh Bào Sông Lam như: Lê Đình Thắng, Đặng phúc Hoàn, Lương Tố Như, Phan Văn Đức, Văn Tiến, Phan Văn Thái, Lương Phúc Thanh, Nguyễn Quốc Tú.

Lịch thi đấu bán kết giải bóng đá U23 Yên Thành:

-       18h, FC AE Chuyên Cần – FC DN Đức Anh

-       19h, FC Xuân Thành – FC Levi’s

Địa Điểm: Sân bóng mini Phú Lộc – Xóm Dạ Sơn, Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights| Vòng 8 - VLeague 2018: Quảng Nam 1-1 Sông Lam Nghệ An

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng