Giao lưu bóng đá SLNA giành chiến thắng trước thanh niên TX.Ba Đồn

  • 26/11/2018
  • 2881 lượt xem

Chiều qua (25/11), dưới cơn mưa tầm tã, hàng nghìn người vẫn háo hức kéo đến SVĐ TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cổ vũ cho trận bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện giữa CLB Sông Lam Nghệ An và đội bóng thanh niên TX.Ba Đồn, do báo ĐS&PL phối hợp với UBND TX.Ba Đồn tổ chức.


Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên BBT báo ĐS&PL và ông Phạm Quang Long, Chủ tịch UBND TX.Ba Đồn, tặng hoa cho 2 đội bóng

Trong thành phần CLB Sông Lam Nghệ An tham gia giải đấu này có sự xuất hiện của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng và toàn bộ số cầu thủ thuộc đội 1 (trừ Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức đang làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia và Phạm Xuân Mạnh đang chấn thương).  

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, các cầu thủ vẫn chơi hết mình với lối đá nhiệt thành, đưa đến cho người hâm mộ Quảng Bình nhiều pha bóng gay cấn và đẹp mắt. Kết thúc trận giao đấu, tỷ số là 6 - 3, nghiêng về CLB Sông Lam Nghệ An.


Người hâm mộ chào đón các cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An.

Trận đấu bóng giao hữu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và đội bóng thanh niên TX.Ba Đồn, do báo ĐS&PL phối hợp với UBND TX.Ba Đồn tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân nghèo; đồng thời là hoạt động văn hóa thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 5 năm thành lập TX.Ba Đồn, 74 năm thành lập Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)...


HLV trưởng CLB Sông Lam Nghệ An Nguyễn Đức Thắng ủng hộ quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo.

Trước trận bóng đá, TX.Ba Đồn có mưa lớn khiến BTC vô cùng lo lắng; tuy nhiên, cơn mưa như thử thách lòng người, bởi trận đấu diễn ra tốt đẹp ngoài mong đợi, BTC đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng cho bệnh nhân nghèo tại địa phương này.


Các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên Ban biên tập báo ĐS&PL cho biết: “Trận đấu bóng giao hữu do báo ĐS&PL phối hợp với UBND TX.Ba Đồn tổ chức, nhằm hướng đến nghĩa cử cao đẹp gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân nghèo. Ngày hôm nay, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng hàng nghìn người hâm mộ bóng đá ở địa phương vẫn đến cổ vũ cho trận bóng; là đơn vị đứng ra tổ chức, chúng tôi thực sự cảm thấy ấm lòng”.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng