Giải bóng đá truyền thống Sông Lam lần thứ V- 2017: Vòng 1 qua các con số

  • 11/05/2017
  • 6672 lượt xem

Tại vòng 1, các cầu thủ đã chơi hết sức cống hiến và đẹp mắt. Đã có 31 bàn thắng được ghi và trọng tài chỉ phải rút ra 08 thẻ vàng. Mời các bạn cùng theo dõi các con số biết nói của vòng 1...

  1. Là trận hòa duy nhất tại lượt thứ nhất vòng bảng. Theo đó, trong khuôn khổ bảng B, Kỳ Anh đã chơi xuất thần và kịp gỡ bàn thua chỉ khoảng 2 phút sau khi Diễn Châu vượt lên. Một trận hòa có thể coi là khá thất vọng của ứng cử viên vô địch Diễn Châu khi họ thể hiện lối chơi thiếu sự gắn kết giữa các cầu thủ.
  2. Chỉ có duy nhất 2 đại diện của Hà Tĩnh có điểm tại vòng đầu tiên. Nếu LQ Sơn - Khê dành chiến thắng khá dễ dàng trước Anh Sơn với tỷ số 3-1 thì Kỳ Anh đã phải hết sức nỗ lực để có được điểm đầu tiên trước Diễn Châu. Đây cũng là số cầu thủ ghi đã 02 bàn (Ngọc Định, Chí Tài - Vinh) và số lượng cầu thủ “đốt nhà”.
  3. Là số bàn thằng nhiều nhất của 1 cầu thủ ghi được. Theo đó, Văn Hùng (10) đội Tân Kỳ đã lập một hattrick để giúp Tân Kỳ hạ  đương kim vô địch Nghi Xuân Đức Thọ với tỷ số 3-0 và tạm thời đứng đầu bảng A.
  4. Là số lần dội bom của Vinh vào lưới Quỳnh Lưu. Không được đánh giá cao từ đầu giải, nhưng những gì Vinh thể hiện trong lượt trận đầu tiên tại bảng B khiến giới chuyên môn phải xem lại. Tuy nhiên, cũng cần nói thêm, chiến thắng của Vinh một phần do Quỳnh Lưu đã chơi bóng quá “hồn nhiên”.
  5. Là số trận thắng tại vòng 1. Không nằm ngoài dự đoán, hầu hết, các đội bóng được đánh giá cao hơn đã dành chiến thắng đầu tay gồm: Đô Lương thắng Thạch Hà – TP Hà Tĩnh 4-2; Vinh thắng Quỳnh Lưu 6-0; Quỳ Hợp thắng Hoàng Mai 2-1; Nghi Lộc - Cửa Lò thắng Hưng Nguyên 3-0; Thanh Chương thắng Nghĩa Đàn – Thái Hòa 3-1; Sơn Khê thắng Anh Sơn 3-0. Đội bóng duy nhất gây bất ngờ là Tân Kỳ với chiến thắng 3-0 trước đương kim vô địch Nghi Xuân – Đức Thọ.
  1. Là số lượng thẻ vàng các cầu thủ phải nhận trong vòng đầu tiên, trung bình 01thẻ vàng/trận. Một con số có thể chấp nhận được. Số thẻ 5/8 thẻ vàng được trọng tài rút ra tại tại bảng B. Nếu Kỳ Anh phải nhận 02 thẻ vàng thì các đội còn lại gồm: Thanh Chương, Tân Kỳ, Diễn Châu, Vinh, Anh Sơn, Quỳnh Lưu mỗi độiphải nhận 01 thẻ vàng.
  2. . Là tổng số bàn thắng ghi bởi 26 cầu thủ được trong lượt đầu tiên, trung bình 3.87 bàn/trận, một số liệu kỷ lục nếu so với các mùa giải đã qua. Các đội đã thể hiện một lối chơi cởi mở và hết sức cống hiến.

 

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights| SLNA 1-2 CLB Hà Nội - Vòng 10 V.League 2018

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng