FC Coca vô địch Giải bóng đá hội đồng hương Nghệ Tĩnh lần thứ I tại Bắc Ninh

  • 19/11/2017
  • 5242 lượt xem

Sau thời gian từ ngày 15/10 đến 19/11 diễn ra hơn 20 trận đấu vòng bảng lẫn bán kết đầy bắt ngờ, kịch tính trong khuôn khổ Giải bóng đá hội đồng hương Nghệ Tĩnh lần thứ I.

Qua đó có 4 đội bóng của 2 bảng xứng đáng lọt vào vòng tiếp theo đó là: FC Con Cuông, FC Coca Cola (bảng A) và FC Nghĩa Đàn, FC Friend Ship (bảng B).

Tham gia giải năm nay có 10 đội bóng đến từ các huyện chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Giải đấu được tổ chức bởi Hội đồng hương Nghệ An tại Bắc Ninh. Trận đấu bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2017 tại sân bóng Đông Yên, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

G:\ALL IMAGE\Giai bong da HDH 15.10.2017\2 - Copy.JPG

Đối với bảng A có FC Con Cuông là đội bóng gây bất ngờ nhất khi chưa tham gia các hoạt động, cũng như đá các trận giao lưu với các đội bóng khác tại khu vực Bắc Ninh. Nhưng đội bóng đến từ miền sơn cước đã chứng được bản lĩnh một đội bóng bất bại trong vòng bảng này. Còn FC Coca Cola là đội bóng được thành lập bởi 4 mạnh thường quân đầu tư, thường xuyên giao lưu bóng đá phong trào các khu vực lân cận. Các cầu thủ đội bóng này phần đa là đến từ Yên Thành.

Về bảng B, FC Nghĩa Đàn được quy tụ từ các thành viên làm việc cùng nhau, thường xuyên tập luyện, giao lưu nên đội bóng này hiểu nhau, có thể chất lẫn kỹ thuật rõ rệt. Qua đó đội bóng xứng đáng đứng đầu bảng B. Về phần FC Friend Ship được thành lập bởi các thành viên đang làm việc trong công trường KCN Yên Phong. Đội bóng này hàng tuần đều giao lưu nên phối hợp cực kỳ ăn ý trong mọi tình huống, tạo ra những pha bóng hiểm hõ cho đối phương.

Tại bán kết diễn ra ngày 18/11, FC Coca đã vượt qua FC Nghĩa Đàn với tỷ số 4-2, qua đó góp mặt tại trận chung kết. Ở cặp đấu còn lại, FC Con Cuông đã đánh bại FC Friendship 3-1 trên loạt sút Penaly. Như vậy, hai đội bóng này gặp nhau trong trận chung kết diễn ra chiều (19/11). Trận chung kết diễn ra với chiến thắng 10-0 thuộc về FC Coca Cola.

Chức vô địch thuộc về FC Coca Cola

Giải nhì: Cong Cuông

Giải ba: Nghĩa Đàn

Giải tư: Friend Ship

Giải đấu là dịp các đồng hương xa quê đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh được thi đấu, giao lưu, rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Đồng thời là dịp để hội đồng hương Nghệ An tại Bắc Ninh tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn cho hội giao lưu các đội bóng lân cận trong thời gian tới.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng