Các cá nhân, tập thể CLB SLNA nhận bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An

  • 02/01/2018
  • 5826 lượt xem

CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức tổ chức đại hội CBCNV và trao bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích trong mùa giải năm 2017.


Đại diện các tập thể Đội 1, U21, U15, U13 và U11 nhận bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An

Năm 2017, dù gặp không ít khó khăn về lực lượng và đối thủ cạnh tranh nhưng SLNA đã nỗ lực hết mình và gặt hái được những thành tích: Vô địch cúp quốc gia, Vô địch giải Nhi đồng toàn quốc, huy chương đồng ở các U13, U15 và U21 với những thành tích đó UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định tặng thưởng băng khen cho các cá nhân và tập thể CLB.

Có được những thành quả đó là một quá trình kiên trì, nỗ lực của tập thể CLB SLNA, sự quan tâm, đầu tư của UBND tỉnh, nhà tài trợ Bắc Á, các doanh nghiệp và sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ xứ Nghệ khắp mọi miền Tổ quốc. 

Phát biểu tại đại hội, Ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc, Chủ tịch CLB biểu dương những thành tích của tập thể, các cá nhân đạt được ở mùa giải vừa qua, mong muốn mùa giải tới sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được đưa về phòng truyền thống CLB nhiều Cúp và Huy chương hơn đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và sự đầu tư của tỉnh và các nhà tài trợ, mong muốn tập thể CLB SLNA sẽ nỗ lực hết mình, thi đấu vì màu cờ sắc áo. Nhân dịp này Ông Nguyễn Hồng Thanh đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân, tập thể các đội bóng có thành tích trong năm vừa qua.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Thủ môn Nguyên Mạnh tập luyện chuẩn bị tái xuất ở mùa giải mới

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng