Bốc thăm vòng bảng AFC Cup 2018

  • 06/12/2017
  • 3589 lượt xem

Chiều nay (6/12), tại Kuala Lumpur (Malaysia) Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) tiến hành công bố kết quả chia bảng AFC Cup 2018. Theo đó khu vực Asean được chia thành 3 bảng (F, G, H). SLNA và FLC Thanh Hóa hoặc Hà Nội FC sẽ là những đội bóng đại diện cho Việt Nam tham dự.

Sau khi đoạt chức vô địch quốc gia SLNA đại diện cho Việt Nam tham dự ở đấu trường AFC Cup và á quân V.League 2017 FLC Thanh Hóa được xác định là đội bóng tham dự đấu trường AFC Champions League 2018 của Việt Nam, thay thế nhà vô địch Quảng Nam FC không đủ điều kiện. Nếu thi đấu thành công ở vòng loại trực tiếp thì FLC Thanh Hóa giành sẽ quyền tham dự AFC Champions League và Hà Nội sẽ tham dự AFC Cup. Còn ngược lại, nếu không vượt qua vòng sơ loại, FLC Thanh Hóa sẽ đá AFC Cup.


Kết quả bốc thăm chia bảng AFC Cup 2018.

Theo kết quả bốc thăm SLNA năm tại bảng H Gồm các đội Tampines Rovers (Singapore), Persija Jakarta (Indonesia) và Johor Darul Ta'zim (Malaysia). Trong quá khứ, đội bóng xứ SLNA đã từng nhiều lần đối đầu với Tampines Rovers, Persija Jakarta tại vòng bảng AFC Cup 2011 và 2012. 

Trong khi đó Á quân của V.League 2017 là FLC Thanh Hóa hoặc Hà Nội FC nằm ở bảng G cùng Bali United (Indonesia), Á quân giải VĐQG Philippines và Yangon United (Myanmar).

Vòng bảng Giải AFC Cup 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 13/2/2018. 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng