Bệnh nhân nghèo Quảng Bình xúc động trước ân tình của các cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An

  • 26/11/2018
  • 1702 lượt xem

Được các cầu thủ của đội bóng SLNA cùng các thành viên trong BTC trận bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện do báo Đời sống và Pháp luật phối hợp với UBND TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tổ chức, hỏi han ân cần, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình rưng rưng, xúc động.


HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cùng  thủ môn Nguyên Mạnh trao quà cho các bệnh nhân.

Sáng 25/11, sau khi viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến, ban lãnh đạo cùng các cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An, đại diện báo Đời sống và Pháp luật cùng lãnh đạo UBND TX.Ba Đồn, đại diện đội bóng thanh niên TX.Ba Đồn, đã đến thăm và trao quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Được các cầu thủ ân cần hỏi han về hoàn cảnh, sức khỏe, nhiều bệnh nhân tại đây đã rất vui mừng, xúc động. “Được cầm tay các cháu, được các cháu thăm hỏi, động viên – một sự thực đang diễn ra mà chúng tôi cứ ngỡ như là mơ. Các cháu là những cầu thủ của đội bóng nổi tiếng khắp cả nước nhưng vẫn sắp xếp thời gian về đây đá bóng gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân nghèo, từ đáy lòng mình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng hảo tâm và hướng thiện của ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An”, một cụ ông đang điều trị tại bệnh viện chia sẻ.


Sau khi viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đoàn đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại BV đa khoa huyện Quảng Trạch.

HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Ngoài việc chú trọng vào chuyên môn, chúng tôi luôn hướng các cầu thủ đến các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo trong xã hội. Đây là lần thứ 2, thông qua cầu nối của báo Đời sống và Pháp luật, chúng tôi đến với TX.Ba Đồn. Hy vọng trận đấu sẽ giúp khơi dậy tinh thần thể thao của người dân Ba Đồn nói chung và có ý nghĩa giúp đỡ những bệnh nhân nghèo nói riêng”.


Ông Lê Văn Giáp, Trưởng đại diện văn phòng miền Trung báo Đời sống và Pháp luật trao quà cho bệnh nhân

Ông Mai Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND TX.Ba Đồn, Trưởng BTC cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng lớn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập TX.Ba Đồn nói chung và các bệnh nhân nghèo nói riêng và trận đấu đã diễn ra rất thành công mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đã có hàng ngàn người dân đến sân theo dõi và cỗ vũ trận đấu".

Sau khi kết thúc trận đấu CLB Sông Lam Nghệ An đã giành chiến thắng 6-3 trước đội bóng thanh niên TX.Ba Đồn và điều đặc biệt BTC đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng để ủng hộ các bệnh nhân nghèo trên địa bàn.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng