BAC A BANK tổ chức giải Tennis kỉ niệm 23 năm thành lập ngân hàng

  • 21/09/2017
  • 1126 lượt xem

Nhân kỉ niệm 23 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) (17/9/1994 – 17/9/2017), Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên BAC A BANK phối hợp tổ chức Giải quần vợt BAC A BANK 2017. Giải diễn ra từ ngày 15 – 17/9/2017 tại Nghệ An.

Giải đấu quy tụ 14 VĐV  là CBNV BAC A BANK Hội Sở Vinh và các công ty thành viên trực thuộc, chia thành 7 cặp. Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, kết quả Giải Nhất đã thuộc về cặp VĐV Thái Nga – Quốc Tự (BAC A BANK), giải Nhì thuộc về cặp Duy Xuân – Lê Huyền (BAC A BANK), giải Ba thuộc về cặp Tuấn Anh – Văn Linh (CIENCO 4) và giải Phong cách được trao cho cặp đôi Huy Hoàng – Hiền Phong.


P.TGĐ Nguyễn Trọng Trung trao giải Nhất cho cặp đôi vô địch


Chủ tịch Công đoàn Thái Thị Nga trao giải cho cặp đôi Giải Nhì

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc và trao giải cho các VĐV tham gia, ông Nguyễn Trọng Trung – Phó Tổng giám đốc BAC A BANK và bà Thái Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn BAC A BANK đã nhiệt liệt chúc mùng thành công của giải đấu và khen ngợi tinh thần thể thao đoàn kết của các VĐV. Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm thắt chặt tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe để cống hiến tốt nhất cho thành công của BAC A BANK.

Trước đó vào sáng ngày 15/09/2017, đoàn đại biểu Hội Sở Vinh do P.TGĐ Nguyễn Trọng Trung dẫn đầu đã dâng hoa báo công với Bác Hồ tại khu tưởng niệm Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An.


P.TGĐ Nguyễn Trọng Trung dâng hoa báo công với Bác

Đây là nét văn hóa đẹp được BAC A BANK thường xuyên duy trì hàng năm, thể hiện sự tôn kính và niềm tự hào đối với vị cha già kính yêu của dân tộc. BAC A BANK tự hào là một trong những ngân hàng được thành lập ngay chính trên quê hương của Người. Học tập và làm theo lời Bác, trong suốt chặng đường 23 năm thành lập và phát triển, mỗi cán bộ, nhân viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, năng động, sáng tạo, đóng góp công sức của mình vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chuyên môn của mình, góp phần xây dựng BAC A BANK ngày càng phát triển.

Theo: baca-bank.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Video: Loạt penalty bản lĩnh đưa U15 SLNA lên ngôi vô địch

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng